Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin khách hàng là dữ liệu vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, vì vậy, Home Sun luôn ý thức được việc bảo mật thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Do đó, việc thực hiện Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được triển khai khép kín từ khâu thu thập đến sử dụng thông tin trực tuyến hay dịch vụ khách hàng đều bảo mật, an toàn chặt chẽ đảm bảo các tiêu chí:

 1. Phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website: nhathongminhhomesun.com nhằm:

– Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm mới, các giải pháp và chương trình khuyến mại, giảm giá… của Home Sun. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Thông tin khách hàng Home Sun thu thập gồm:

– Họ tên

– Địa chỉ

– Điện thoại

– Email

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Giao hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý, cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.
 • Quản lý tài khoản, nhận diện khách hàng khi đăng nhập.

– Chúng tôi thực hiện chia sẻ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách.

– Các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính chính xác và quý khách chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đã cung cấp cho chúng tôi.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Home Sun sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ thông minh Home Sun

Địa chỉ: Số 207 Trần Phú, phường Ba Đình, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 02373. 85 89 89

Email: homesunth@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: nhathongminhhomesun.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân;
 • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân.
 1. Tiết lộ thông tin cá nhân:

Chúng tôi có nghĩa vụ và cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào hoặc cho bất kỳ lý do gì không liên quan đến việc thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của quý khách, ngoại trừ trường hợp chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin đó là cần thiết và hợp lý nhằm phát hiện, ngăn chặn các vi phạm pháp luật tiềm tàng liên quan đến sự an toàn, tính mạng của con người, hoặc liên quan đến các vấn đề gian lận trong giao thương, kỹ thuật, và trong việc tuân theo các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức nhathongminhhomesun.com của Công ty Home Sun. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Mọi thắc mắc của Quý khách liên quan đến Chính sách bảo mật này xin gửi về:
Email: homesunth@gmail.com

Tel: 02373.85 89 89 Hotline: 094 567 95 89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.