Home Sun hoàn thành bàn giao lắp đặt Hệ thống điện nhẹ cho FANSIPAN SCHOOL tại phường Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục FANSIPAN là Công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục và FANSIPAN SCHOOL là một trong những đầu tư trọng điểm của Công ty. FANSIPAN SCHOOL là trường liên cấp, từ hạ tầng, cơ sở vật chất chất lượng mang tiêu chuẩn Quốc tế, lại là nơi tập trung đông học sinh chính vì vậy vấn đề an toàn của hệ thống điện nhẹ là vấn đề được quan tâm hàng đầu, bên cạnh đó hệ thống điện nhẹ cần phải đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Do đó, để trở thành đơn vị được lựa chọn thi công các hạng mục điện nhẹ tại FANSIPAN SCHOOL phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá, yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư.

Homesun là đơn vị thi công Hệ thống điện nhẹ vinh dự được Chủ đầu tư lựa chọn. Với sự tin tưởng của Chủ đầu tư, sau 06 tháng miệt mài, Home Sun đã hoàn thành xuất sắc và bàn giao nghiệm thu thành công các hạng mục: Mạng Lan – Wifi, Hệ thống Camera quan sát, Hệ thống tổng đài, Hệ thống máy chiếu, Hệ thống chuông báo, các thiết bị mang thương hiệu phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn của chủ đầu tư: Chất lượng, tiến độ, an toàn, thẩm mỹ, chi phí hợp lý,…

Hệ thống điện nhẹ là hệ thống công nghệ cao sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến được lắp đặt và vận hành một cách dễ dàng linh hoạt, mục đích giúp người sử dụng tiện lợi hơn đồng thời quyết định đến đẳng cấp giá trị của công trình đó.

Home sun tin rằng với những ưu việt đó, Hệ thống điện nhẹ là một mắt xích quan trọng trong quy trình kiểm soát chất lượng không chỉ đối với hệ thống trường học mà còn cho nhiều hệ thống khác, doanh nghiệp khác. Với mỗi một dự án được hoàn thiện, Home Sun rất vui vì một lần nữa đã không phụ sự tín nhiệm của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.