Home Sun hoàn thành bàn giao, lắp đặt Hệ thống Nhà thông minh cho khách hàng tại Biệt thự 91 Lê Lợi, P. Đông Hương, Tp. Thanh Hóa

Nhà thông minh đang trở thành xu hướng của tương lai. Do đó, ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu được tư vấn và cung cấp giải pháp về Nhà thông minh. Home Sun vinh dự được khách hàng tin tưởng tìm đến và được lựa chọn là nhà tư vấn và cung cấp lắt đặt thiết bị thông minh. Thời gian qua, một trong những biệt thự thông minh tiêu biểu mà Home Sun đã hoàn thiện bàn giao trọn gói cho khách hàng là: Biệt thự 91 – Lê Lợi – P. Đông Hương – Tp. Thanh Hóa.

 

Nhà thông minh được biết là ngôi nhà có thể tự động (hoặc bán tự động) làm những công việc hằng ngày mà không cần phải có sự can thiệp của con người như:

  • Những chiếc đèn sẽ hoạt động theo những chế độ chiếu sáng khác nhau để phù hợp nhất cho từng không gian, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ!
  • Cửa tự mở bằng hệ thống cảm biến nhận diện gương mặt!
  • Tự động tưới nưới cho cây cối, lọc nước cho bể cá!
  • Điều hòa nhiệt độ có thể được bật từ trước, về đến nhà phòng đã mát…

Tất cả chỉ một có chạm nhẹ vào điện thoại, hay máy tính bảng, hoặc dòng lệnh bằng giọng nói từ xa. Đây chính là những tiện ích mà nhà thông minh mang lại.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là tự động hóa thì nhà thông minh vẫn chưa đủ là sự lựa chọn thực sự của con người.

  • Giám sát tự động 24/7, chống trộm hiệu quả.
  • Báo động cháy nổ hoặc rò rỉ khí gas, khí độc tự động.
  • Gửi tin nhắn, cảnh báo đến điện thoại và người thân khi có sự cố trong nhà.
  • Điều khiển hệ thống đèn và bật/tắt tự động các thiết bị điện tử trong nhà.

Và nhiều tính năng khác.

Home Sun rất tự hào là nhà phân phối của Dicom – Hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh. Vì vậy, ngoài việc không ngừng phát huy vai trò làm cầu nối mang đến công nghệ tiên tiến, hiện đại và tiện dụng, cán bộ kỹ thuật chúng tôi rất chú trọng việc trau rồi kỹ năng, tiếp nhận kỹ thuật những công nghệ mới để giới thiệu tư vấn cho khách hàng nhằm đảm bảo sự phục vụ tốt nhất tới các khách hàng.

Hãy liên hệ với Nhà thông minh Home Sun để được tư vấn miễn phí

Số 207 Trần Phú, phường Ba Đình, Tp. Thanh Hóa
Hotline: 094 567 9589

Website: nhathongminhhomesun.com
Email: homesunth@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.