Home Sun hoàn thiện hệ thống nhà thông minh cho các Biệt thự gia đình tại phường Đông Hải, Tp. Thanh Hóa

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với vấn đề giám sát an ninh tự động từ xa, tiết kiệm năng lượng thông qua hệ thống bật tắt đèn thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói… Home Sun đã tư vấn giải pháp, triển khai lắp đặt và hoàn thiện hệ thống nhà thông minh cho các khách hàng có biệt thự tại phường Đông Hải , Tp. Thanh Hóa.

Với những tính năng vượt trội như: Bật/tắt đèn chiếu sáng, đóng/mở rèm tự động, thiết bị an ninh giám sát, tưới nước sân vườn tự động… bất kỳ vật dụng nào trong ngôi nhà của bạn đều có thể được kết nối vào mạng. Do đó, bạn không còn phải lo lắng khi quên tắt các thiết bị điện hay trẻ nhỏ tay ướt chạm vào công tắc, vì bạn có thể điều khiển chúng bằng giọng nói, điều khiển từ xa, chạm nhẹ lên máy tính bảng, hay điện thoại,… đã có thể bật/tắt toàn bộ các thiết bị trong căn nhà của mình. Cuộc sống trở nên bớt đi nhiều nỗi lo lắng, an toàn và an tâm hơn.

Thiết bị điều khiển từ xa bằng hồng ngoại: Cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị trong gia đình bằng tia hồng ngoại như: tivi, điều hòa, quạt,… ở bất cứ nơi đâu dù bạn ở phòng khác, tầng khác, hoặc từ bên ngoài nhà.

Công tắc điện cảm ứng thông minh của Dicom có khả năng bật tắt rất nhạy bén, có tiếng kêu để thông báo cho bạn biết rằng đã nhận và xử lý lệnh. Đặc biệt vào ban đêm, khi bạn đưa tay lại gần thì công tắc sẽ tự động sáng và khi rời khỏi khu vực thì công tắc tự động giảm ánh sáng xuống mức tối thiểu để không gây ảnh hưởng giấc ngủ của mọi người vào ban đêm.

Trước đây, nhiều người e ngại công nghệ nhà thông minh phức tạp nên không dám trang bị, nhưng trên thực tế nhà thông minh cực kỳ dễ sử dụng ngay cả với người già và trẻ em, hơn nữa hầu như các thao tác đã hoàn toàn tự động, người dùng không cần phải can thiệp gì cả. Khi bạn sử dụng một giải pháp nhà thông minh, bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích mà nhà thông minh mang lại cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Hiện nay nhà thông minh ngày càng phổ biến và tiến tới trở thành một “tiêu chuẩn” xây nhà. Đây cũng là lý do các công nghệ điều khiển thông minh ngày càng được ứng dụng rộng rãi và nhanh chóng trở thành xu hướng phát triển của nhà ở tương lai.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:
Nhà Thông minh Home Sun
Số 207 Trần Phú, phường Ba Đình, Tp. Thanh Hóa
Hotline: 094 567 9589
Email: homesunth@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.