HOME SUN thi công lắp đặt Hệ thống Camera, Mạng Lan – Wifi, Truyền hình cho Biệt thự gia đình tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Đông vệ, Tp. Thanh Hóa.

Tháng 1/2020 vừa qua HOME SUN thi công lắp đặt Hệ thống Camera, Mạng Lan – Wifi, Truyền hình cho Biệt thự gia đình tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Đông vệ, Tp. Thanh Hóa.

 

Với nhu cầu đảm bảo an ninh cho Tòa biệt thự, nhu cầu sử dụng các tiện ích công nghệ thông minh, chủ Tòa biệt thự đã tin tưởng giải pháp thi công lắp đặt mà HOME SUN đưa ra, và nhanh chóng tiến hành đặt mua, triển khai lắp đặt hệ thống Camera, Mạng Lan – Wifi, Truyền hình cho gia đình sử dụng dịch vụ tiện ích trước tết 2020.

Tại buổi bàn giao nghiệm thu, kỹ thuật HOME SUN đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật và hướng dẫn vận hành Hệ thống Camera, Mạng Lan, Truyền hình cho thành viên của gia đình nhằm phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thiết bị, góp phần giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm và tối ưu các tiện ích của dịch vụ.

Với thiết kế phần mềm của các Hệ thống rất thân thiện giúp người vận hành dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời về kỹ thuật từ HOME SUN, chúng tôi tin tưởng hoạt động của Hệ thống Camera, Mạng Lan – Wifi, Truyền hình chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của gia đình.

HOME SUN trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết sẽ mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa để đồng hành cùng các khách hàng trong quá trình hội nhập và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.