Home Sun thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát thông minh 4.0MP và hệ thống Báo động cho Chợ Đông Vệ – theo đơn hàng Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tùng Lâm.

Đầu tháng 12 vừa qua, Home Sun tiến hành thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát thông minh 4.0MP và hệ thống Báo động tại Chợ Đông Vệ – MBQH 2155, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa – cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tùng Lâm.

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tùng Lâm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, thi công các công trình xây dựng,… do đó tùy yêu cầu của mỗi công trình, việc thi công từ khâu thô đến khâu hoàn thiện trọn gói thì việc lắp đặt hệ thống Camera là một trong những yếu tố cần trong yêu cầu này.

Chợ Đông Vệ – với mặt bằng rộng lớn, việc quản lý phải mang tính bao quát và hệ thống, do đó việc lắp đặt Hệ thống Camera quan sát thông minh 4.0MP cùng Hệ thống Báo động với chức năng quan sát được tất cả mọi thứ xung quanh và ghi lại mọi hành động diễn ra trong ngày. Bất kể là sáng sớm hay tối khuya thì mọi quá trình đều sẽ được ghi lại một cách cụ thể và chi tiết, cùng với những ưu điểm nổi bật như:

  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí quản lý, nhưng vẫn đảm bảo an ninh, an toàn.
  • Giám sát được tiến độ công việc hàng ngày.
  • Kiểm soát được hàng hóa, tài sản trong Chợ.
  • Phát hiện được kẻ gian đột nhập vào ban đêm/ tự động phát tiếng còi báo động khi có sự xâm nhập bất thường,…
  • Có đầy đủ bằng chứng khi có sự cố xảy ra trong phạm vi Chợ.
  • Quản lý được mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, ĐTDĐ cho dù bạn đang đi công tác nước ngoài,…

Với những tính năng ưu việt đã được chứng minh, Hệ thống Camera quan sát thông minh cùng Hệ thống Báo động tự tin đảm nhiệm tốt vai trò trong tất cả các quy trình giám sát. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng cũng sẽ là động lực để Home Sun nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng các giải pháp và dịch vụ hỗ trợ nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.