Home Sun và Chương trình bảo trì hệ thống điện nhẹ: Hệ thống mạng Lan – Wifi, Hệ thống Camera

 

 

Một hệ thống Mạng, Camera dù lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì thường xuyên sẽ rất khó quản trị cũng như khắc phục những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động. Ngược lại, một hệ thống Mạng, Camera nếu được bảo trì tốt sẽ hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì hệ và nâng cấp hệ thống, chi phí đầu tư thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

Để đáp ứng yêu cầu phục vụ khách hàng mùa du lịch Sầm Sơn 2020 được tốt nhất, trong thời gian vừa qua, các chuỗi khách sạn và nhà hàng Sầm Sơn thuộc hệ thống Khách hàng của Home Sun đã lên kế hoạch kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống mạng Lan – Wifi, Hệ thống Camera nhằm đảm bảo không xảy ra sự cố gián đoạn trong công việc ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và kết quả làm việc:

  • Tăng cường hiệu suất làm việc
  • Tiết kiệm chi phí: Bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng thiết bị.
  • Kết nối tối ưu hóa
  • Tăng cường an ninh
  • Giải pháp phục hồi tốt hơn

 

Home Sun với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực Mạng Lan – Wifi, Camera, đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của Quý khách trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lí nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống Mạng Lan – Wifi, Camera trọn gói giá hợp lí kèm luôn cả gói bảo hành và hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

Liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ thông minh Home Sun

Địa chỉ: Số 207 Trần Phú, phường Ba Đình, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Web: www.nhathongminhhomesun.com

Email: homesunth@gmail.com

Tel: 02373.85 89 89 Hotline: 094 567 95 89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.